(8.2018) Bế giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức quản lý cơ sở lưu trú K7

Chiều ngày 15/8/2018 Trường TC VHNT tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng, cập nhát kiến thức quản lý cơ sở lưu trú năm 2018

  Chiều ngày 15/8/2018 Trường TC VHNT tỉnh Lạng Sơn  đã tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng, cập nhát kiến thức quản lý cơ sở lưu trú năm 2018.  Dự lớp tập huấn có đồng chí Bế kim Dung, Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Tân, phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các phòng khoa trong nhà trường.

Sau 3 ngày học, các học viên là các chủ nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn được giáo viên Trường TCVHNT truyền đạt những kiến thức Tổng quan về cơ sở lưu trú du lịch, cách vận hành các hoạt động kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn, quản trị nguồn nhân lực, tài chính, Marketing và phát triển sản phẩm, kỹ năng giao tiếp căn bản, xử lý các tình huống và chăm sóc khách hàng... Qua đó, các học viên đã nắm vững được những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ quản lý cơ sở lưu trú du lịch để góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả kinh doanh của các cơ sở tại địa phương; tạo ra môi trường phục vụ chuyên nghiệp góp phần xây dựng hình ảnh, thương hiệu du lịch Lạng Sơn  là điểm đến ấn tượng, thân thiện và tin cậy của du khách trong và ngoài tỉnh. Kết thúc khóa bồi dưỡng có 41 học viên được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học, hy vọng rằng các học viên sẽ áp dụng  linh hoạt các kiến thức đã được học vào quản lý thành công các cơ sở lưu trú của mình và có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích trong kinh doanh trong thời kì phát triển mới cùng với sự phát triển của ngành du lịch tỉnh nhà.

 

Đ/ c Bế Kim Dung - Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng đang trao giấy chứng nhận cho các học viên


Tin tức sự kiện

Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn

Địa chỉ:Số 39A đường Nhị Thanh, phường Tam Thanh, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (025) 3.878.029

Email: truongtc.vhntls@gmail.com

Bản quyền thuộc về Trường trung cấp nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn, Phát triển bởi Trung tâm Tin học - Viễn thông Lạng Sơn