(8.2018) Tổng kết các lớp năng khiếu hè

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu niên nhi đồng học tập, rèn luyện phát huy năng khiếu về nghệ thuật

  Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu niên nhi đồng học tập, rèn luyện phát huy năng khiếu về nghệ thuật. Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm 2018, Nhà trường tổ chức 5 lớp học gồm các bộ môn: Nghệ thuật Múa, Mỹ thuật, Thanh Nhạc, Đàn Organ, Đàn Ghita với 95 học sinh tham gia trong thời gian 2 tháng hè. Kết thúc khóa học, ngày 01/8/2018 Trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật tổ chức lễ tổng kết các lớp năng khiếu nghệ thuật.   

Đến dự buổi tổng kết có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Văn Tân - phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng, cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Nhà trường, các em thiếu niên nhi đồng tham gia lớp học, các bậc phụ huynh đã đến dự đông đủ.

Tại buổi lễ tổng kết, đồng chí Phó hiệu trưởng đã thông qua bản báo cáo tổng kết các lớp năng khiếu hè năm 2018 và đề ra phương hương tổ chức lớp hè năm 2019.

Trong buổi lễ tổng kết các thầy cô giáo trong Khoa Nghệ Thuật đã dàn dựng chương trình nghệ thuật Biểu diễn báo cáo các tác phẩm Múa, Âm nhạc, Thanh nhạc và tổ chức trưng bày hơn 50 sản phẩm tranh của học sinh lớp Mỹ thuật.

Cũng trong buổi lễ Ban tổ chức đã trao quà cho các em tham gia học tập và phần thưởng cho 8 em thiếu nhi có thành tích xuất sắc tại các lớp năng khiếu.

Tổ chức các lớp năng khiếu hè là hoạt động thiết thực, bổ ích, tạo sân chơi lành mạnh, tạo điều kiện cho các em được cơ hội giao lưu học hỏi với các bạn cùng năng khiếu, sở thích. Qua đó các em có cơ hội phát triển trí tưởng tượng, tư duy sáng tạo, rèn trí thông minh, tính tự lập, hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện. Đồng thời từ các lớp năng khiếu giúp nhà trường phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân năng khiếu mới, tạo nguồn học sinh chính quy cho những năm học tiếp theo; đây cũng là hoạt động góp phần tích cực vào công tác quản lý, giáo dục học sinh trong kỳ nghỉ hè.

Một số hình ảnh trong buổi tổng kết các lớp Năng khiếu hè 2018


Tin tức sự kiện

Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn

Địa chỉ:Số 39A đường Nhị Thanh, phường Tam Thanh, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (025) 3.878.029

Email: truongtc.vhntls@gmail.com

Bản quyền thuộc về Trường trung cấp nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn, Phát triển bởi Trung tâm Tin học - Viễn thông Lạng Sơn