Tổng kết đợt thi đua chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Hưởng ứng đợt thi đua chào mừng kỉ niệm 185 năm thành lập tỉnh Lạng Sơn và đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016 thời gian từ ngày 26/9 đến ngày 20/11 với nhiều nội dung

  Hưởng ứng đợt thi đua chào mừng kỉ niệm 185 năm thành lập tỉnh Lạng Sơn và đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016 thời gian từ ngày 26/9 đến ngày 20/11 với những nội dung: Thi thể thao, giao lưu văn nghệ, thi sáng tác nghệ thuật, hùng biện, thi giáo viên dạy giỏi, Lao động vệ sinh toàn trường. Trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức thành công các hoạt động trên và đạt một số kết quả đáng khích lệ. Phong trào thi đua đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Chi ủy, ban Lãnh đạo nhà trường về mọi mặt, nhận được sự phối kết hợp của các phòng, khoa, công đoàn, đoàn Thanh niên, các đồng chí giáo viên chủ nhiệm.

Tổng kết đợt thi đua, nhà trường đã trao giải nhất 2 nội dung cho tập thể phòng Đào tạo, tập thể phòng Hành chính Tổng hợp tập thể lớp Múa, trao giải nhì 02 nội dung cho Tập thể khoa Nghệ thuật và phòng Đào tạo và tập thể lớp âm nhạc, trao giải ba 02 nội dung cho tập thể khoa Nghệ thuật và phòng hành chính Tổng hợp , Lớp văn hóa Du lịch và lớp Mỹ thuật trong hoạt động thể thao.

Trong cuộc thi hùng biện của học sinh được tổ chức lồng ghép với biểu diễn giao lưu văn nghệ, các em đã phần nào khẳng định được bản thân mình cũng như những hiểu biết về các lĩnh vực xã hội. Kết quả Nhà trường đã trao giải nhất cho học sinh Vũ Hoài Linh, trao giải nhì cho học sinh Nguyễn Lâm Vỹ và Hoàng Thị Thiều, trao 02 giải ba cho học sinh Âu Đức Thịnh và Dương Thị Tiệm.

Tham gia thi sáng tác Nghệ thuật: Dự thi có 02 học sinh tham gia: Học sinh Âu Đức Thịnh lớp Âm nhạc K10 và học sinh Hoàng Thị Thiều lớp Âm nhạc K11. Ban giám khảo ghi nhận tinh thần thi đua của 02 học sinh và đã trao giải A cho học sinh Âu Đức Thịnh (ca khúc Hồi ức tuổi xanh) và trao giải B cho học sinh Hoàng Thị Thiều ( tác phẩm thơ Cám ơn thầy cô)

Với hội thi giáo viên dạy giỏi: Đây là hoạt động chuyên môn của Nhà trường được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm đánh giá và ghi nhận những đóng góp của các thầy cô giáo đối với công tác dạy và học của Nhà trường. Hội thi Giáo viên dạy giỏi được tổ chức nghiêm túc đúng với quy định, quy chế đào tạo, tham gia Hội thi có 6 thấy, cô giáo đại diện cho 4 phòng khoa chuyên môn của Nhà trường. Kết quả đạt được có 6/6 giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi, Nhà trường đã trao giải nhất cho cô giáo Hoàng Thị Minh Nguyệt- Giáo viên bộ môn Tiếng Anh; trao giải nhì cho cô giáo Hà Hải Thu – giáo viên bộ môn Tiến Anh; trao giải ba cho cô giáo Lộc Bích Lan và thầy giáo Nguyễn Tuấn Dũng – Giáo viên bộ môn Tin học.

Phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhìn chung đã góp phần đưa các hoạt động chuyên môn của Nhà trường đi vào nề nếp hơn, tạo nên không khí phấn khởi, thi đua lập nhiều thành tích tốt trong công tác và học tập đối với CBGV và học sinh. Các cuộc thi đã tạo ra một sân chơi lành mạnh bổ ích cho CBGV và học sinh qua đó tăng thêm mối đoàn kết, gắn bó tình cảm thầy trò, giao lưu học tập lẫn nhau thúc đẩy nhau cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hy vọng rằng trong những đợt thi đua sắp tới, cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường sẽ tiếp tục phát huy tinh thần học tập và làm việc đạt hiệu quả cao và lập được nhiều thành tích hơn nữa trong các đợt thi đua sắp tới

Một số hình ảnh trong đợt thi đua

 

 

 

 


Tin tức sự kiện

Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn

Địa chỉ:Số 39A đường Nhị Thanh, phường Tam Thanh, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (025) 3.878.029

Email: truongtc.vhntls@gmail.com

Bản quyền thuộc về Trường trung cấp nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn, Phát triển bởi Trung tâm Tin học - Viễn thông Lạng Sơn