Tin tháng 2/2014: Tham quan, giao lưu học hỏi tại Yên Bái, Sơn La

Từ ngày 27/02/2014 - 02/3/2014 Đoàn Đại biểu của Trường TCVHNTLS do cô giáo Bế Kim Dung - Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng Đoàn (cùng đi còn có Trưởng, Phó các phòng, khoa, đại diện BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên) đã đến tham quan, giao lưu học hỏi kinh nghiệm với hai trường bạn: Trường Trung cấp VHNT và Du lịch tỉnh Sơn La, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Yên Bái.

 Từ ngày 27/02/2014 - 02/3/2014 Đoàn Đại biểu của Trường TCVHNTLS do cô giáo Bế Kim Dung - Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng Đoàn (cùng đi còn có Trưởng, Phó các phòng, khoa, đại diện BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên) đã đến tham quan, giao lưu học hỏi kinh nghiệm với hai trường bạn: Trường Trung cấp VHNT và Du lịch tỉnh Sơn La, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Yên Bái. Trong 04 ngày giao lưu tại hai Trường bạn, Đoàn đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu từ phía Lãnh đạo và tập thể cán bộ giáo viên hai Nhà trường. Đoàn trực tiếp tham quan, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm về công tác giảng dạy, đào tạo và quản lý học sinh. Ngoài ra Đoàn còn đi tham quan những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Nhà tù Sơn La, Bảo tàng Sơn La, Đền Vua Lê Thái Tông, Thủy điện Sơn La....

 

            Giao lưu với trường TC VHNT và Du lịch Sơn La

                       Giao lưu với trường CĐ VHNT và Du lịch Yên Bái

  Kết thúc chuyến tham quan, học tập tại hai trường bạn đã để lại trong lòng mỗi thành viên của Đoàn những ấn tượng đẹp, khó quên. Hy vọng sau chuyến công tác này Trường trung cấp VHNT Lạng Sơn đã có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích  trong công tác quản lý, đào tạo để vận dụng vào thực tế của Nhà trường.

                                                               

                                                                                                     Hà Hải Thu

 

 


Tin tức sự kiện

Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn

Địa chỉ:Số 39A đường Nhị Thanh, phường Tam Thanh, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (025) 3.878.029

Email: truongtc.vhntls@gmail.com

Bản quyền thuộc về Trường trung cấp nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn, Phát triển bởi Trung tâm Tin học - Viễn thông Lạng Sơn