Chùm tin tháng 11/2013

Thực hiện kế hoạch của cụm thi đua 8, khối II các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn về tổ chức các hoạt động thi đua năm 2013, ngày 14/11/2013 Hội thi " Nét đẹp Nhà giáo" được tổ chức tại trường trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Lạng Sơn.

 Chùm tin tháng 11/2013

1.Thực hiện kế hoạch của cụm thi đua 8, khối II các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn về tổ chức các hoạt động thi đua năm 2013, ngày 14/11/2013  Hội thi " Nét đẹp Nhà giáo" được tổ chức tại trường trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Lạng Sơn.Hội thi gồm có ba phần thi chính đó là: Phần thi chào hỏi, phần thi năng khiếu, phần thi tài năng sư phạm ( thuyết trình và trả lời câu hỏi ứng xử sư phạm ). Hội thi diễn ra trong buổi sáng ngày 14/11/2013 với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của 06 thí sinh tham gia dự thi và phần giao lưu của 06 trường chuyên nghiệp trên địa bàn Tỉnh, phần thi tài năng sư phạm là phần thi hồi hộp gây cấn nhất, mang lại nhiều bài học bổ ích và thiết thực cho các thầy cô giáo.Cô giáo Dương Thị Hạnh - Phó trưởng khoa Văn hóa - Du lịch đại diện giáo viên trường tham gia hội thi.

Kết quả Ban tổ chức trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 02 giải khuyến khích, cô giáo Dương Thị Hạnh đạt giải ba .

 

 


 

 

2. Cũng trong chiều ngày 14/11/2013  Cụm thi đua 8 - Khối II tổ chức Hội thi " Thanh niên với tương lại " Đối tượng tham gia là những học sinh, sinh viên của 06 trường chuyên nghiệp trên địa bàn Tỉnh. Hội thi đã thu hút sự quan tâm lớn từ Ban lãnh đạo của 06 trường, các cán bộ giáo viên và đặc biệt sự tham gia đóng góp tích cực, sôi nổi từ phía các em học sinh, sinh viên. Các tiểu phẩm đóng góp trong Hội thi phản ánh đúng đắn thực trạng học sinh sinh viên hiện nay và các em cũng đã đưa ra được nhiều giải pháp gắn liền với thực tế.

 

Đội thi của Trường Trung cấp Văn hóa - Nghệ thuật Lạng Sơn có ba học sinh : Nông Ngọc Lâm ( QLVHK6), Trần Mai Thảo ( Âm Nhạc K8), Bàn Thị Bình ( Âm Nhạc K7)  các em đã rất tích cực hăng hái luyện tập mặc dù thời gian gấp gáp, phần thi của các em được Hội đồng giám khảo đánh giá tốt. Kết quả chung cuộc đội thi của Trường đã đạt đồng giải khuyến khích với các đội thi đến từ Trường Trung cấp Kinh Tế - Kỹ Thuật và Trung cấp Nghề Việt Đức .

 

 

3. Ngày 15/11/2013 Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ Thuật Lạng Sơn long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2013 - 2014 và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 . Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự hiện diện đồng chí Hoàng Văn Páo - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch cùng của các đồng chí lãnh đạo các Sở, Ban, ngành, quí vị đại biểu và các vị khách quí đã khiến cho niềm vui ngày khai trường được nhân lên bội phần. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ Khai giảng

 

Đồng chí Hoàng Văn Páo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Sở phát biểu

 

 Đồng chí Phó Hiệu trưởng - Thạc sỹ Nguyễn Thị Hằng nhận danh hiệu CSTĐ tỉnh Lạng Sơn

Tiết mục hát then đệm bằng đàn tính " Cô giáo về với bản làng" của các em học sinh nhà trường trong lễ khai giảng

 

Đồng chí Hiệu trưởng - Bế Kim Dung đánh hồi trống Khai trường.

  Hồi trống khai trường đã để lại trong lòng các thầy cô giáo và các em học sinh những cảm xúc tốt đẹp nhất hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới. Các em học sinh tự hứa với lòng mình sẽ phấn đấu học tập thật chăm chỉ, rèn đức luyện tài cho ngày mai lập nghiệp, các thầy cô khắc sâu trong tim đạo đức nghề giáo và nguyện cống hiến hết mình vì lớp tương lai thế hệ của đất nước. Buổi lễ khai giảng năm học 2013 - 2014 và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Trung cấp Văn hóa - Nghệ thuật Lạng Sơn kết thúc trong niềm vui hân hoan của các đồng chí lãnh đạo, các vị khách quí và toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh của trường.


Tin tức sự kiện

Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn

Địa chỉ:Số 39A đường Nhị Thanh, phường Tam Thanh, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (025) 3.878.029

Email: truongtc.vhntls@gmail.com

Bản quyền thuộc về Trường trung cấp nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn, Phát triển bởi Trung tâm Tin học - Viễn thông Lạng Sơn