Lời chào của hiệu trưởng


Hiệu trưởng Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn hân hạnh chào mừng các bạn đã quan tâm đến những thông tin của trường.

          Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Lạng Sơn là đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Lạng Sơn, được thành lập năm 1985. Với chức năng đào tạo, bồi dưỡng nhân lực có trình độ bậc Trung cấp trong lĩnh vực Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch. Trải qua 28 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường luôn phấn đấu vươn lên và từng bước trưởng thành qua các giai đoạn phát triển của đất nước.

Tập thể cán bộ, giáo viên luôn đoàn kết, không ngừng học tập, rèn luyện, bồi dưỡng hoàn thiện kiến thức, kỹ năng để ngày càng đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch cho tỉnh Lạng Sơn và một số tỉnh lân cận. Nhiều giáo viên của trường đã đạt kết quả cao trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường, cấp Sở và cấp Toàn quốc.

          Nhà trường luôn quan tâm tới mở rộng ngành nghề và loại hình đào tạo, năm 2013 mở thêm 2 chuyên ngành: Nghiệp vụ Lễ tân và Nghiệp vụ Khách sạn Nhà hàng. Liên kết với một số trường Đại học mở các lớp Đại học  hệ vừa làm vừa học, mở các lớp năng khiếu hè, các lớp tạo nguồn...

Hàng nghìn học sinh tốt nghiệp ra trường đã và đang phát huy tốt kiến thức đã được trang bị trong trường áp dụng có hiệu quả vào thực tiễn cuộc sống và công việc nơi công tác, đó là niềm tự hào, đánh giá bước trưởng thành của cán bộ, giáo viên và học sinh trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Lạng Sơn.

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh, tôi xin gửi đến các bạn lời chúc sức khỏe và thành đạt. Nhà trường luôn mong muốn nhận được sự hợp tác của các trường Trung cấp, Cao đẳng và Đại học trong nước và quốc tế.


Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn

Địa chỉ:Số 39A đường Nhị Thanh, phường Tam Thanh, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (025) 3.878.029

Email: truongtc.vhntls@gmail.com

Bản quyền thuộc về Trường trung cấp nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn, Phát triển bởi Trung tâm Tin học - Viễn thông Lạng Sơn